Kính màu ốp bếp

Là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn hàng ngày cho cả gia đình nên phòng bếp ngoài việc thiết kế hiện đại, đẹp mắt còn cần phải hợp về phong thuỷ và lưu ý một số vấn đề về vật liệu ốp tường tủ bếp. Ngày này Kính màu được thay thế gần như hoàn toàn cho vật liệu ốp tường bếp truyền thống như gạch men, đá…với tính năng: Bóng min, sạch, không mạch vữa, chịu ẩm, dễ lau chùi, thoáng mát, tạo không gian mở sẽ đem đến cho gia đình bạn sự đầm ấm và yên tĩnh trong mọi bữa ăn hàng ngày. Đồng thời việc làm bếp sẽ trở thành thú vui của bất kỳ ai, cũng như sự họp mặt gặp gỡ giữa các thành viên trong gia đình trở lên gần gũi và thân thiện hơn. Với tiện ích đó trong tương lai sản phẩm kính màu sẽ dần dần trở nên phổ biến trong phòng bếp của mỗi gia đình Việt.

Một không gian bếp sắc nét và lung linh ánh đèn, Kính màu màu hồng được ốp vào tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, ổ điện được giữ nguyên nằm trên mặt kính, bóng đèn được lắp vào đáy của tủ trên, cánh cửa tủ bếp trên cũng được ốp bằng Kính màu màu đen, tay nắm được làm bằng chất liệu Inox bóng.

Kính màu cường lực màu vàng, được thiết kế cao đến đỉnh của tủ bếp trên, Hút mùi được gắn vào tường phía sau ống (kính màu cường lực được gia công khoét lỗ, bắt đinh vít vào tường để cheo hút mùi), lỗ khoét của ổ điện được khoét vuông vắn bằng với củ ổ điện, nắp của ổ điện lớn hơn được lắp chùm bên ngoài, nhìn vào sẽ không thấy được lỗ khoét làm cho ổ điện như một điểm nhấn trên tấm kính .

Tủ bếp trên và tủ bếp dưới  được ốp bằng Kính màu nâu, Kính màu ốp tường giữa tủ trên và tủ dưới được ốp bằng kính màu (trắng sữa) mặt bếp cũng được tạo nên từ kính màu (màu đen) phần lắp chậu rửa và bếp gas được khoét bằng máy tia nước, đường cắt phẳng đều và không sắc cạnh.